Menu

CÁC LỢI ÍCH KHI NẰM ĐỆM LÒ XO

 

showroom Đệm Quốc Cường CÁC LỢI ÍCH KHI NẰM ĐỆM LÒ XO

Trên thế giới mà đặc biệt là người phương tây đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, nằm đệm lò xo giúp cải thiện giấc ngủ và nâng cao sức khoẻ. Vậy các lợi ích đó là gì?

  • Nằm đệm lò xo giúp bảo vệ hệ xương, chống thoái hoá: Các nghiên cứu y học chỉ ra rằng, cột sống con người là một đường cong hoàn hảo giúp duy trì hoạt động bền bỉ và bảo vệ hệ thống thần kinh an toàn. Khi nằm đệm lò xo trọng lượng cơ thể được nâng đỡ theo hướng có lợi nhất cho hệ xương, tức là giúp hệ xương con người được tự nhiên nhất trong quá trình ngủ. Điều này giúp hạn chế quá trình ức chế hệ xương, đặc biệt là ở trẻ nhỏ từ đó làm giảm quá trình thoái hoá xương.
Nâng đỡ cơ xương

Nâng đỡ cơ xương

  • Đệm lò xo giúp giải phóng cơ bắp: Sau một ngày vận động và làm việc mệt nhọc cơ bắp con người có thể bị quá tải hay gây ra các tình trạng bó cơ, đau cơ. Do đó, thời gian nghỉ ngơi rất quan trọng giúp con người lấy lại cân bằng về mặt vật lý. Cụ thể khi nằm nghỉ trên đệm lò xo hệ xương được thả lỏng tự nhiên, giúp các tổ hợp dây thần kinh được thư giãn từ đó giải phóng hệ cơ, chống bó cứng hay đau nhức.
lò xo liên kết

Nằm đệm lò xo giải phóng cơ bắp

  • Nằm đệm lò xo giúp tuần hoàn máu tốt: Các nghiên cứu chính thức cho thấy khi nằm đệm lò xo cơ thể con người được nâng đỡ tự nhiên nhất, kết hợp với bề mật đệm êm ái giúp cơ thể thả lỏng thư giãn, phần da tiếp xúc mặt đệm được hô hấp tốt hơn, cơ thể con người thư thái hơn và từ đó giúp quá trình tuần hoàn máu được tốt hơn.
  • Nằm đệm lò xo giúp trí tuệ minh mẫn: Đệm lò xo với ưu điểm êm ái và thông thoáng, giúp con người hoàn toàn thư giãn và sảng khoái khi nghỉ ngơi. Điều này góp phần quan trọng tạo nên giác ngủ ngon, lấy lại sự cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần cho con người.
  • Nằm đệm lò xo giúp đời sống tình cảm vợ chồng thêm thăng hoa: Đệm lò xo rất êm ái giúp cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa và gắn kết.
đệm supertop

Êm ái, thăng hoa

Xem ngay <<

> Tổng hợp các loại đệm lò xo khách sạn cao cấp tốt nhất 2020.

> Tổng hợp chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp bán chạy nhất.

 

 

Loading...

0965.077.226