Menu

Cách chọn mua các loại khăn khách sạn cao cấp tốt & bền nhất

Muốn chọn mua khăn khách sạn cao cấp chất lượng bền tốt, bạn cần biết cách phân biệt được đâu là loại khăn khách sạn cao cấp & đâu là khăn khách sạn kém chất lượng. Có rất nhiều loại khăn dùng trong khách sạn, trong đó có khăn tay, khăn để bàn, khăn mặt, khăn lau đầu, khăn tắm,…Với số lượng nhiều như thế nên việc chọn mua khăn khách sạn cũng quan trọng không kém so với việc mua đệm khách sạn. Hiện nay khăn bông khách sạn được lựa chọn chủ yếu, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều chất liệu và chủng loại khiến các chủ đầu tư không biết lựa chọn loại nào tốt? Để có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua khăn khách sạn, bạn hãy cùng đệm lò xo Mỹ Quốc Cường khám phá sự khác biệt giữa khăn khách sạn cao cấp chất lượng & khăn kém chăn lượng chi tiết trong bài viết dưới đây.

CLICK XEM <> Tổng hợp Các mẫu Các mẫu khăn khách sạn khách sạn đẹp HOT NHẤT hiện nay.

Cách chọn mua các loại khăn khách sạn cao cấp tốt & bền nhất

Phân biệt khăn bông khách sạn cao cấp và khăn kém chất lượng.

  • Khăn khách sạn kém chất lượng sẽ dễ phai màu, khô cứng , xù lông.

Bạn sẽ không khó để tìm mua khăn khách sạn cao cấp, tuy nhiên bạn khó phân biệt nó có phải hàng chất lượng hay không. Đối với những loại khăn kém chất lượng sau thời gian sử dụng và giặt sẽ bị thô láp và mất nhanh độ bóng mượt khô cứng, xù lông, trở nên xộc xệch, biến dạng sau khi giặt. Đối với khăn màu thì màu khăn sẽ phai đi sau mỗi lần giặt, chỉ một vài cách nhận biết trên bạn đã thấy ngay được là hàng kém chất lượng.

Còn đối với các loại khăn bông khách sạn cao cấp sợi dệt chắc chắn, sợi khăn không bị biến dạng, không bị mòn trong quá trình giặt giũ, đặc biệt sẽ không bị phai màu cả khi giặt trong máy giặt.

khăn khách sạn kém chất lượng

  • Khăn khách sạn cao cấp chất lượng có độ thấm hút cao

Bên cạnh cách nhận diện khăn kém chất lượng như khô cứng, xù lông, xộc xệch, biến dạng sau khi giặt thì sự thấm hút nước của chúng cũng giúp bạn dễ dàng phân biệt được. Nếu nhìn bằng mắt thường rất khó phân biệt khăn cao cấp và khăn kém chất lượng vì độ mềm mịn và bóng mượt không khác nhau quá nhiều. Nhưng sau khi sử dụng, giặt thử thì mới nhận ra nó có sự khác biệt rất lớn. Chính vì thế để chọn mua được khăn khách sạn cao cấp loại tốt bạn hãy đến với cơ sở sản xuất đệm lò xo Mỹ Quốc Cường để yên tâm hơn về chất lượng, bạn có thể xem mẫu, giặt thử mẫu trước khi đưa ra quyết định.

khăn khách sạn tại đệm lò xo Mỹ Quốc Cường mềm min chất lượng

  • Độ mềm mịn và thoáng khí của khăn.

Hầu hết những chiếc khăn bông khách sạn cao cấp được dệt từ sợi bông tự nhiên, nguyên chất nên chúng có khả năng dẫn nhiệt tốt, không chỉ thấm hút nhanh mà chúng còn thoát hơi nước và khô rất nhanh. Những chiếc khăn kém chất lượng sẽ tuyệt nhiên không có những đặc điểm này.

Vì nhiều đối tượng sử dụng nên cần khăn có độ thoát khí tốt, khăn bông khách sạn cao cấp sẽ đảm bảo vệ sinh, hạn chế vi khuẩn và nấm mốc trong lúc chờ giặt. Ngược lại khăn kém chất lượng sẽ lâu khô, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, tạo mùi hôi và khiến khăn càng nhanh hỏng hơn. Chính vì thế hầu hết hiện nay khách sạn đều sử dụng khăn khách sạn 100% cotton là vì chúng có độ bền cao.

  • Độ dày của khăn khách sạn cao cấp.

Quý khách cần chú ý rằng sợi tổng hợp sẽ có trọng lượng nhẹ hơn sợi bông. Chính vì thế đừng tưởng rằng càng nhẹ càng tốt nhé. Do đó, đừng nhầm tưởng những chiếc khăn dày, nhẹ thì là khăn 100% cotton.

  • Giá khăn bông khách sạn cao cấp.

Chất lượng đi đôi với giá thành, chính vì thế bạn đừng ham rẻ mà lựa chọn. Cần kiểm tra và phân biệt những điều cần biết bên trên. Hơn nữa cần cân nhắc kỹ khi đưa ra quyết định mua những chiếc khăn khách sạn giá rẻ này nhé!

<<>> Các mẫu đệm khách sạn Bán Chạy nhất tại Đệm Lò Xo Mỹ Quốc Cường.

Đệm lò xo Mỹ Quốc Cường –  nhà phân phối khăn khách sạn uy tín tại Việt Nam

Đệm lò xo Mỹ Quốc Cường là thương hiệu nổi tiêng tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn trong nhiều năm qua, Đệm lò xo Mỹ Quốc Cường trở thành đối tác quan trọng của nhiều khách sạn resort…trên cả nước. Hãy đến với Đệm lò xo Mỹ Quốc Cường, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng phù hợp nhất, giá thành hợp lý và có lợi cho khách sạn nhất.

Khăn tay

Công ty chuyên sản xuất Chăn ga gối đệm Quốc Cường với 25 năm kinh nghiệm :

+ Giao hàng NHANH – MIỄN PHÍ ship nội thành.

ĐỔI TRẢ trong vòng 7 ngày.

+ BẢO HÀNH sản phẩm lên đến 20 năm miễn phí

+ Liên hệ tổng đài 0964239865

+ Địa chỉ tại: http://demquoccuong.vn/

Quốc Cường – thương hiệu đệm và chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp với bề dày kinh nghiệm cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Năm tháng làm nên tên tuổi chúng tôi. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.

Khăn lau đầu

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đệm lò xo Mỹ Quốc Cường.

<<>> Ruột chăn gối khách sạn cao cấp.

<<>> Các mẫu  chăn ga gối khách sạn cao cấp tại đây.

<> Tổng hợp Các mẫu chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp

 

Loading...

0965.077.226