Menu

Kỹ Thuật Sản Xuất & Chất Lượng Đệm Lò Xo

Kỹ Thuật Sản Xuất Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Chất Lượng Đệm Lò Xo

Trong khuôn khổ bài viết chúng ta không đề cập tới chất lượng lò xo hay cac loại vật tư cấu thành đệm, mà chỉ phân tích một góc yếu tố kỹ thuật và công nghệ sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng đệm lò xo ra sao?

<<>> Các mẫu đệm khách sạn Bán Chạy nhất tại Đệm Lò Xo Mỹ Quốc Cường.

Đệm Lò Xo được cấu tạo theo thứ tự lần lượt:

 1. Hệ lò xo
 2. Lớp bảo vệ hệ lò xo, chống chồi lò xo
 3. Các lớp tạo êm cho đệm
 4. Mặt đệm

Về cơ bản một tấm đệm lò xo sẽ có nhiều thành phần. Bởi vậy, một tấm đệm lò xo tốt thì các lớp trên phải có sự gắn kết chặt chẽ, điều này giúp đệm lò xo hạn chế độ bai võng, xô lệch của các lớp vật tư bên trong, giúp đệm luôn chắc, phẳng (Đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ, trẻ em rất hiếu động và thường nhảy trên đệm).

Hiện nay, tuỳ thuộc vào mục tiêu và định hướng của mỗi nhà sản xuất, về cơ bản sẽ có một số kỹ thuật cố định các lớp vật tư như sau:

 1. Kỹ thuật tang trống: Với kỹ thuật này các lớp vật tư sẽ được kéo căng và cố định vào hệ lò xo bằng hệ thống ghim thép, giống như kỹ thuật làm trống.

Ưu điểm:

 • Các lớp vật tư liên kết chặt chẽ với nhau và với hệ lò xo, giúp đệm chắc chắn, ổn định, độ cảm nhận lò xo tốt, mặt đệm luôn căng phẳng trong thời gian sử dụng lâu dài, hạn chế bai, võng đệm.
 • Đệm nằm thông thoáng, sảng khoái và độ nảy tốt hơn

Nhược điểm:

 • Phương pháp này yêu cầu người thợ cần có sức khoẻ cơ bắp và tay nghề cao để cố định vật tư và kéo căng mặt đệm(Giống nghệ nhân làm trống cần kéo căng mặt trống).
 • Thời gian sản xuất một tấm đệm kéo dài.
Kỹ thuật bắn đệm tang trống

Kỹ thuật bắn đệm tang trống

 1. Kỹ thuật phun dán: Với kỹ thuật này các lớp vật tư sẽ cố định với nhau và với hệ lò xo bằng các lớp keo. Do đó, rất khó để kéo căng và đều các lớp vật tư.

Ưu Điểm:

 • Rút ngắn thời gian sản xuất đệm
 • Không cần người thợ có có sức mạnh hoặc tay nghề cao, bởi chỉ cần phun và dán các thành phần lại với nhau

Nhược điểm:

 • Đệm không căng, giảm thông thoáng khiến mặt đệm ỳ hơn, ảnh hưởng tới chất lượng đệm lò xo
 • Mức độ gắn kết giữa hệ lò xo và các lớp vật tư kém, khiến đệm không chắc chắn, ổn định. Đệm dễ bị bai võng, xô lệch trong quá trình sử dụng
Phun gián & may trực tiếp

Phun gián & may trực tiếp

Như vậy, với mỗi một kỹ thuật rõ rang sẽ cho ra các kết quả khác nhau về thời gian sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

Xem thêm.

>> 40+ mẫu chăn ga gối khách sạn SIÊU HOT.

>> Tổng hợp bộ chăn ga gối đệm khách sạn đẹp, giá tốt bán chạy nhất hiện nay.

Hiện tại Đệm Lò Xo Mỹ Quốc Cường sử dụng phương pháp sản xuất số 1 với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm đệm đẹp và chất lượng nhất. Tuy nhiên, Một số sản phẩm với những chi tiết không thể thực hiện theo kỹ thuật số 1 thì Đệm Lò Xo Mỹ Quốc Cường cũng áp dụng cả hai kỹ thuật trên cùng một sản phẩm.

Qua bài viết này mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những hiểu biết cơ bản về đệm lò xo, giúp chọn mua đệm lò xo như ý nhất.

 

 

Loading...

0965.077.226