Menu

Đệm lò xo nằm thoải mái ra sao? Chọn thương hiệu đệm lò xo tốt thế nào?

Nói đến việc lựa chọn một tấm đệm êm ái, rất nhiều người có thể đã nghĩ đến đệm cao su hay đệm foam, mà quên mất rằng còn có lựa chọn thoải mái hơn cả – Đệm lò xo.

Vậy đệm lò xo nằm thoải mái ra sao? Nên chọn đệm lò xo của thương hiệu nào? Bài viết dưới đây là câu trả lời chính xác cho bạn?

09b319437e618e3fd770

Có những loại đệm lò xo nào hiện nay?

Hiện nay, các loại đệm lò xo chính bao gồm lò xo liên kết (lò xo giàn) và đệm lò xo túi chống rung độc lập. Đệm lò xo hỗ trợ cơ thể bằng cách đẩy về phía sau với một lượng áp lực tương tự như tác dụng của cơ thể. Do đó, những vùng cơ thể điển hình là ngực, hông và đầu sẽ có chịu tác động nhiều nhất.

Web1

Lò xo giàn có hình dạng đồng hồ cát và được gắn với nhau để tạo ra sự đồng nhất của phản ứng, có thêm dây nối để chúng tạo ra kết cấu chắc chắn, bền bỉ. Thông thường, ưu điểm của đệm lò xo liên kết là tính cứng cáp, đàn hồi cao nên giúp hỗ trợ cơ xương ổn định.

Riêng về lò xo túi sẽ được thiết kế từng lò xo được bọc riêng trong vải, vì vậy chúng hoạt động độc lập với nhau. Điều này ở đệm lò xo túi sẽ giúp cho người nằm có cảm giác “ôm” hơn vào cơ thể.

ĐA DẠNG ĐỆM VÀ KÍCH THƯỚC ĐỂ BẠN THỎA THÍCH LỰA CHỌN

Đệm lò xo nằm có thoải mái không?

Rất dễ để mọi người hình dung được cảm giác thoải mái khi nằm trên đệm lò xo qua các đặc điểm như sau:

Nhiều cuộn lò xo mang đến cảm giác êm ái, đàn hồi kéo dài

Các loại đệm lò xo tốt hơn thường có từ khoảng 600 đến 1.000 lò xo, thậm chí nhiều hơn thế nữa cũng có rất nhiều. Nói chung, đệm lò xo vẫn là một lựa chọn thoải mái, êm ái và đàn hồi hơn so với đệm Foam hay đệm bông ép nhờ các tính năng đặc biệt rất riêng của mình.

Web3

Ngủ ngon thoải mái nhờ thay đổi được nhiều tư thế khác nhau trên đệm lò xo

Theo nghiên cứu trong khoảng 3000 ứng viên trong khảo sát về tư thế ngủ phù hợp với đệm được lựa chọn, chúng tôi nghiệm thu được kết quả như sau:

  • Người nằm sấp cần một tấm đệm chắc chắn
  • Người ngủ nghiêng sẽ chọn đệm có bề mặt mềm hơn
  • Người ngủ nằm ngửa sẽ chọn nằm ở giữa. Mục đích là giữ cho cột sống của bạn thẳng hàng trung tính, do đó sẽ ít căng thẳng hơn lên các điểm có áp lực như vai, hông và đầu gối.

Đệm lò xo sẽ giúp bạn có nhiều thế ngủ khác nhau, kể cả những người có thói quen trằn trọc, khó đi vào giấc ngủ ngay khi nằm trên chiếc đệm lò xo sẽ khiến cho bản thân dễ chịu!

Web4

Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm bổ trợ để tăng cảm giác dễ chịu

Một số phản hồi từ những người tiêu dùng và các chuyên gia dành cho thương hiệu Đệm Quốc Cường là đệm lò xo rất dễ được sử dụng kèm với các sản phẩm bổ trợ khác nhau như mặt dệt, tấm Topper, ga giường, gối, chăn bông, khăn trải đệm, tấm bảo vệ đệm… để tăng tiện nghi trong quá trình nằm ngủ hoặc đơn giản là giúp cho đệm nhà bạn luôn bền bỉ theo năm tháng.

Web2

Đệm lò xo của thương hiệu nào là tốt nhất?

136731361 189490576231945 8687139822826619065 O

Mua một tấm đệm vừa túi tiền, chất lượng cao không có nghĩa là nó phải rẻ. Các sản phẩm đệm lò xo của Quốc Cường có giá rất hấp dẫn nhờ tự chủ sản xuất theo công nghệ Mỹ mà nó vẫn có những tính năng tuyệt vời để làm cho đệm nổi bật hơn.

Phong cách đệm của Quốc Cường kết hợp giữa mặt đệm Foam cao cấp, lớp Latex hiện đại và cốt lò xo bên trong để tạo ra cảm giác thoải mái, êm ái mà không kém phần chắc chắn.
Rất nhiều phản hồi từ khách hàng lâu năm của chúng tôi rằng tất cả sản phẩm đệm lò xo của Quốc Cường hoàn toàn xứng đáng với giá tiền bỏ ra. Một số khách hàng thậm chí còn nói rằng đệm lò xo Quốc Cường đã giúp cải thiện chứng đau cổ và đau lưng.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Bạn muốn đệm giá mềm hay muốn đệm cao cấp? Thương hiệu Quốc Cường luôn có đa dạng các sản phẩm đệm giá từ 4 triệu đồng cho đến hơn 20 triệu đồng.
Đối với những đệm có giá không quá cao vẫn đảm bảo chất lượng ổn định để phù hợp với điều kiện tài chính của phần lớn khách hàng. Ngoài ra, Quốc Cường có cung cấp các phiên bản đệm lò xo mới hơn, đắt tiền hơn, có nhiều tính năng hơn như thêm một lớp mặt đệm cao cấp, độ cao tăng thêm đảm bảo kết cấu chắc chắn,….

Loading...

0965.077.226