Menu

Khi nào bạn nên mua đệm mới cho gia đình của mình?

Cân nhắc lựa chọn mua đệm sẽ tạo nên sự khác biệt, mang đến cho bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái suốt cả ngày. Tuy nhiên, đệm ngủ cũng chỉ có thời gian sử dụng nhất định, tùy vào chất lượng về dòng đệm mà bạn chọn cho mình!

Hãy xem xét liệu đã đến lúc bạn nên mua đệm mới cho gia đình qua các dấu hiệu được chỉ ra trong bài viết sau nhé!

ĐỆM LÒ XO CAO CẤP CHUẨN 5 SAO KHÁCH SẠN

Mua đệm nếu có xuất hiện mùi hôi, ẩm mốc trong thời gian dài

Mùi hôi ngày càng nồng hơn, cho dù bạn đã vệ sinh đệm nhiều lần thì vẫn không thể nào dịu bớt đi và có hương thơm trở lại thì chắc chắn không nên tiếp tục sử dụng dụng tấm đệm đó nữa. Việc cố sử dụng sẽ gây ra nhiều vấn đề cho hô hấp và ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của mình!
Khi thấy đệm có dấu hiệu ẩm mốc, cách tốt nhất là chọn mua đệm mới nhanh chóng để đảm bảo giấc ngủ ngon mỗi ngày cho mình nhé!


2955809fd49e24c07d8f

Khi nằm có hiện tượng lún, võng thì ưu tiên giải pháp mua đệm mới

Đệm lò xo sau một thời gian sử dụng thường xảy ra tình trạng cong võng, xẹp lún đặc biệt ở những vị trí mà bạn vẫn thường nằm. Chắc chắn là bạn không nên chủ quan khi nằm đệm lò xo xuống cấp vì nó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe cùng bạn.

Vậy cách xử lý đệm lún, võng như thế nào mới tốt? Để tránh những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe cũng như đến quá trình nằm ngủ mỗi ngày, giải pháp mua đệm mới được xem là khả thi nhất
0dc4bf0eeb0f1b51421e

Giấc ngủ không sâu, dễ tỉnh giấc vì trằn trọc – nên mua đệm mới ngay lập tức

Nếu bạn thường xuyên phải trở mình và cảm thấy khó khăn để tìm tư thế ngủ thích hợp hoặc có cảm giác cơ thể mình rất dễ tỉnh giấc mà không rõ lý do nào liên quan đến bất thường ở cơ thể, hãy nghĩ tới việc mua đệm mới sớm nhất!
Thậm chí, khi mà cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, đau nhức khắp mình mẩy dù cho bạn không lao động nặng thì rất có thể, chiếc đệm chính là thủ phạm gây nên tình trạng này.
34bb8171d570252e7c61

Hết hiệu lực bảo hành

Chế độ bảo hành lâu có thể không hứa hẹn đệm sẽ có tuổi thọ kéo dài. Trong quá trình sử dụng mà bạn nhận thấy mình làm ố đệm hoặc bất cẩn làm cho áo đệm rách, một số trường hợp do khâu vệ sinh không cẩn thận mà khiến cho đệm bị nứt, đệm có hiện tượng cong hoặc rách, tất cả đều bị từ chối bảo hành. Do vậy, giá trị sử dụng sẽ không còn nhiều nữa.
E0579895cc943cca6585

Đã qua một thời gian dài sử dụng – cân nhắc mua đệm mới khi cần

Thông thường, đệm có tuổi thọ từ 5 đến 10 năm nếu như mọi người biết cách sử dụng và bảo vệ đệm chuẩn xác. Một số dòng đệm lò xo cao cấp thì thời gian sử dụng có thể lên tới hàng chục năm mà chất lượng không thay đổi quá nhiều so với ngày đầu.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến các dấu hiệu không ổn cảnh báo để có quyết định thay đệm nhanh chóng như là:

  • Bạn thức dậy bị đau mỏi người không?
  • Đệm ngủ của bạn có cảm giác sần sùi không?
  • Bạn có ngủ ngon hơn trên những tấm đệm khác, như là mỗi lần ở khách sạn không?

Nếu có nhiều hơn 2 dấu hiệu cảnh báo, đó là tất cả các dấu hiệu cho thấy đã đến lúc nên đi mua đệm mới nhanh chóng!

0b80944ac04b3015695a

Nên mua nệm ở đâu?

Mua đệm tại cửa hàng dễ dàng

Thương hiệu mà bạn lựa chọn mua đệm mới mà có địa chỉ showroom đàng hoàng với số lượng đệm lớn, đó chính là dấu hiệu đảm bảo uy tín khi mà bạn trực tiếp lựa chọn sản phẩm dễ dàng!
Ngoài ra, khi mua tại cửa hàng, bạn có thể được tận mắt nhìn đầy đủ về sản phẩm như là nằm thử, sờ hoặc chạm vào đệm để biết được mua đệm chất lượng tốt đến đâu!

70117833ca323a6c6323

Mua đệm online thật đơn giản

Mua đệm mới trực tiếp tại cửa hàng không phải là cách duy nhất để đi nữa! Với sự phát triển của công nghệ, thương hiệu Đệm Quốc Cường đã chinh phục được hàng nghìn khách hàng nhờ giao hàng thuận tiện và thời gian dùng thử miễn phí trong 7 ngày!

Thêm vào đó, bạn có thể mua sắm tại nhà! Các sản phẩm đệm thường được chuyển đến hộp trước cửa nhà bạn trong ngày (đối với đơn nội thành) hoặc vài ngày (với đơn ở các tỉnh khác), đi kèm với chế độ giao hàng miễn phí và đảm bảo hoàn tiền (ngay cả khi bạn chỉ đơn giản là không thích đệm).

Liên hệ hotline 0963.188.255 để được tư vấn và báo giá đệm phù hợp nhất với bạn!

Loading...

0965.077.226