Menu

Đệm Quốc Cường – Tự Hào Thương Hiệu Đệm Việt !

199400075 4681142208599620 606092461966336338 N

Đệm Quốc Cường được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất chuyên biệt, máy móc và nguyên liệu được sử dụng theo tiêu chuẩn Mỹ. Lựa chọn nguyên liệu trực tiếp tại nước ngoài – hệ lò xo cao cấp số 1 của Mỹ để đưa vào sản xuất đệm, họ là nhà cung cấp lò xo chuyên biệt số 1 của Mỹ với 140 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới với ưu điểm vượt trội

Luôn luôn lắng nghe ý kiến và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi thường xuyên tìm kiếm và nghiên cứu để đưa ra những giải pháp cho từng dòng đệm riêng, phù hợp với nhu cầu và thể trạng sức khỏe của từng khách hàng khác nhau, không ngừng cải thiện và đổi mới để góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt Nam và tạo ra nhiều giá trị tích cực cho xã hội, cộng đồng

Đệm Quốc Cường – Trải qua chặng đường 26 năm phát triển Đệm Quốc Cường đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, chúng tôi luôn trân trọng trải nghiệm của khách hàng, luôn mong muốn khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua và sử dụng đệm của chúng tôi. Cam kết nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên có mức giá tốt nhất khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, Đệm Quốc Cường còn cung cấp cho người tiêu dùng hàng loạt những chính sách cũng như dịch vụ hấp dẫn như sau:

*Uy tín trong những cam kết về mặt chính sách

  • Bảo hành sản phẩm từ 10-20 năm
  • Đổi trả 30 ngày đến 365 ngày tùy vào sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

*Tận tâm

  • Phục vụ khách hàng 24/7
  • Chu đáo, ân cần, tận tụy ( Từ khâu tiếp xúc khách hàng, tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng)
  • Người tiêu dùng khi có nhu cầu mua hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng online cực kỳ tiện lợi cho những khách hàng ở xa hoặc công việc quá bận rộn.

Đệm Quốc Cường cam kết đem đến cho khách hàng giải pháp tuyệt vời cho giấc ngủ! Luôn trân trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

 

098 1133 848