Menu

Đệm Lò Xo Mỹ Quốc Cường – Nhà sản xuất đệm lò xo cao cấp hàng đầu với nhiều dòng đệm khách nhau, đại diện cho các hệ lò xo thịnh hành và hiện đại nhất trên thế giới. Hiện nay chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm đệm với các đệm lò xo:

  • Đệm Lò Xo Double Conical – hay còn có tên khác là hệ lò xo giàn, hệ lò xo Bonnell. Hệ lò xo là sự liên kết của các cối lò xo thông qua hệ lò xo helical tạo thành một dàn lò xo.
  • Đệm Lò Xo Miria Coil – hay còn gọi là hệ lò xo liên tục. Ngay chính tên sản phẩm đã phần nào lý giải về cấu tạo của nó, khi dàn lò xo được hình thành nên bởi chỉ 1 sợi thép đan chéo, liên kết với nhau theo một quy luật, trình tự phức tạp tạo nên một hệ lò xo đẳng cấp nhất hiện nay.
  • Đệm lò xo túi – hay hệ lò xo độc lập. Hệ lò xo được hình thành bởi các túi vải bên trong có chứa lò xo đơn chiếc, những chiếc túi này được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua chất liệu keo chuyên dụng, giúp sản phẩm ổn định và độc lập tương đối.
  • Đệm Lò Xo DFH – Hay hệ lò xo mở. Tương tự như hệ lò xo giàn, tuy nhiên thay vì liên kết các lò xo cối ở dạng đóng, người ta sử dụng các lò xo cối ở dạng mở, giúp sản phẩm êm ái, đàn hồi hơn

Đệm Lò Xo Mỹ Quốc Cường kết hợp hài hoà giữa các yếu tố sản xuất truyền thống và hiện đại, giúp sản phẩm đệm luôn Êm Ái, Căng Phẳng, Đàn Hồi và Thông Thoáng vượt trội. Đặc biệt, sản phẩm có độ ổn định cao trong điều kiện thời gian sử dụng lâu dài, góp phần tạo nên không gian sống chất lượng cho mọi gia đình.

 

 

 

Loading...

0965.077.226