Menu

Đặt đệm theo kích thước yêu cầu và những điều bạn cần biết

Đối với các loại giường truyền thống thì kích thước đệm thông dụng dành cho giường đơn 100x200cm, 120x200cm, giường đôi 160x200cm, 180x200cm, 200x220cm…. Tuy nhiên, tùy vào diên tích và bố cục phòng ngủ sẽ được thiết kế, tính toán công năng sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu. Chính vì vậy kích thước giường và đệm cũng có thể thay đổi cho phù hợp.

Lam Nem Dem Bong Ep Theo Yeu Cau

Dưới đây Đệm Quốc Cường sẽ tư vấn giúp bạn đặt đệm theo kích thước một cách phù hợp nhất theo các tiêu chí được đánh giá là quan trọng nhất.

1. Đặt đệm theo kích thước giá tính thế nào và bao lâu thì lấy được

Điều khách hàng quan tâm đầu tiên là sản phẩm đệm, thứ 2 là giá và bao lâu thì lấy được đệm đặt. Điều này sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

1.1 Giá đệm đặt tính như thế nào

Hầu hết các nhà sản xuất đệm sẽ tính giá đệm đặt tương đương với giá kích thước tiêu chuẩn lớn hơn gần nhất. Ví dụ: Bạn đặt Đệm Foam I-Luxy với kích thước 145cmx195cmx14cm thì giá hàng đặt sẽ bằng giá sản phẩm 160x200cmx14cm.

Câu hỏi: Tại sao giá sẽ tính bằng kích thước tiêu chuẩn lớn hơn gần nhất?

Trả lời: Vì các trường hợp đệm khác kích thước tiêu chuẩn thì thông thường sẽ dùng sản phẩm đệm kích thước tiêu chuẩn lớn hơn gần nhất sau đó cắt đệm theo kích thước hàng đặt theo yêu cầu.

Các kích thước khác cũng tính tương tự như vậy.

1.2 Bao lâu thì nhận được đệm đặt

Thông thường thời gian khách hàng nhận được đệm đặt từ 2 – 3 ngày và đa phần khách hàng sẽ nhận được đệm trong 2 ngày làm việc. Tùy theo từng sản phẩm đặt.

2. Chọn dòng đệm

2.1 Đệm Foam

Đây là loại đệm với tính năng hỗ trợ giấc ngủ tốt hơn và theo xu hướng dòng đệm này sẽ thay thế hoàn toàn đệm bông ép. Đệm foam phù hợp sử dụng với mọi lứa tuổi, và được nhiều người Nhật chọn sử dụng.

Feswrfreferferf

2.2 Đệm Lò Xo

Đệm lò xo là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới với khả năng đàn hồi và tích hợp các chức năng chăm sóc giấc ngủ tốt hơn với đệm lò xo túi độc lậpđệm lò xo liên tục. Tuy nhiên, đệm lò xo túi độc lập sẽ đàn hồi tốt hơn và chống rung ít ảnh hưởng đến người nằm cạnh.

Supertop 1 3 2

Dòng đệm này phù hợp với tất cả người sử dụng trừ những người đặc biệt được chỉ định dùng loại đệm nào đó từ bác sỹ. Giá bán sản phẩm cao hơn đệm foam.

3.Tại sao nên mua đệm đặt theo kích thước tại Đệm Quốc Cường?

Với 29 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh đệm, Đệm Quốc Cường tự hào điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài thủ đô khi có nhu cầu mua đệm và các sản phẩm chăn ga theo kích thước chuẩn cũng như kích thước đặt theo yêu cầu.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ khách hàng tiện lợi, Đệm Quốc Cường chính là cái tên bảo chứng cho chất lượng các loại đệm đặt theo yêu cầu mong muốn của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ tư vấn cho quý khách chọn được dòng đệm ưng ý nhất. Sau khi đệm đặt hoàn tất, Đệm Quốc Cường sẽ vận chuyển đến tận nhà cho Quý khách.

Tất cả những ưu đãi, dịch vụ từ Đệm Quốc Cường chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi mua chăn ga gối đệm nói chung và đặt đệm theo kích thước nói riêng.

Với những lưu ý quan trọng về “đặt đệm theo kích thước” mà Đệm Quốc Cường chia sẻ trên đây chắc chắn quý khách hàng sẽ sớm có được chiếc đệm ưng ý, vừa vặn nhất với chiếc giường của mình để nâng niu giấc ngủ hàng ngày.

098 1133 848