Menu

Làm thế nào để khử mùi hôi từ đệm và giữ cho chúng luôn tươi mới

Một giấc ngủ ngon là chìa khóa để bắt đầu một ngày thành công. Trên thực tế, chất lượng giấc ngủ và tâm trạng chung của chúng ta có liên quan trực tiếp hơn bạn tưởng. Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng ngay cả tình trạng thiếu ngủ nhẹ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của chúng ta.

Nếu bạn thấy mình phải đối mặt với mùi hôi dai dẳng trên đệm, có thể cho rằng bạn đã mất ngủ một chút vì vấn đề này và tâm trạng của bạn đang bị ảnh hưởng. Hãy cùng tìm hiểu một số cách tốt nhất để loại bỏ mùi không mong muốn khỏi đệm của bạn và cách tốt nhất để giữ cho chúng luôn mới và bền lâu hơn!

Meo Khu Mui Hoi Cua Chan 2 1402

Giấm trắng

Cách nhanh nhất để kiểm soát và loại bỏ những mùi không mong muốn trên đệm là sử dụng giấm trắng chưng cất mà bạn có thể đã có sẵn. Quá trình này khá đơn giản, bao gồm việc trộn giấm chưng cất với nước trong bình xịt rồi bôi trực tiếp lên đệm. Giấm trắng là chất khử mùi tự nhiên, là chất tẩy rửa tuyệt vời giúp lưu lại mùi hương tươi mát trên đệm của bạn.

Baking soda

Một vật dụng gia đình phổ biến khác có thể giúp khử mùi hôi là baking soda, một chất mà bạn có thể đã có sẵn trong  nhà bếp của mình. Cách sử dụng baking soda để khử mùi đệm là rắc sản phẩm lên bề mặt tấm đệm trần và để yên trong ít nhất nửa giờ. Sau khi đã ổn định, hãy hút sạch phần baking soda còn lại để loại bỏ sản phẩm và các hạt không mong muốn khác khỏi bề mặt đệm của bạn.

Bột ngô

Tinh bột ngô là một lựa chọn tuyệt vời khác để khử mùi hôi trên giường của bạn. Sản phẩm gia dụng thông thường này có thể được sử dụng tương tự như baking soda để khử mùi hoặc xử lý các vết bẩn. Để sử dụng, bạn chỉ cần trộn tinh bột ngô với nước và bôi trực tiếp lên đệm. Sau đó, sử dụng khăn giấy để thấm và loại bỏ bất kỳ sản phẩm dư thừa nào.

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để tránh một tấm đệm có mùi ngay từ đầu? Khi nói đến việc giữ cho bộ đồ giường của bạn luôn mới theo thời gian, đây là một số lời khuyên:

Giặt bộ chăn ga gối của bạn thường xuyên

Giặt bộ đồ giường của bạn ít nhất một lần một tuần hoặc nhiều nhất là hai tuần một lần là một trong những cách dễ nhất để đảm bảo toàn bộ giải pháp cho giấc ngủ của bạn luôn mới. Chúng ta đổ mồ hôi và bong ra các tế bào da chết một cách tự nhiên trong khi ngủ, vì vậy điều quan trọng là phải thường xuyên giặt ga trải giường để giữ cho chúng sạch sẽ và gọn gàng nhất có thể.

Sử dụng tấm bảo vệ đệm

Điều tuyệt vời của tấm bảo vệ đệm là chúng mang lại nhiều lợi ích khác nhau, nhưng trong trường hợp này, tấm bảo vệ đệm đóng vai trò như một rào chắc bảo vệ giữa đệm và ga trải giường của bạn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để giữ cho đệm của bạn an toàn vì chúng có giá cả phải chăng, dễ giặt và bảo vệ đệm của bạn khỏi mọi hơi ẩm, vết bẩn hoặc tế bào da chết trong khi bạn ngủ. Tại Quốc Cường, chúng tôi có sản phẩm tấm bảo vệ đệm được thiết kế để giữ cho đệm của bạn được bảo vệ khỏi mọi rắc rối trong cuộc sống!

Dung Ao Nem De Ngan Khong Cho Mo Hoi Tham Thau Vao Nem

Nhìn chung, có một số sản phẩm phổ biến mà bạn có thể sở hữu hoặc chưa sở hữu có thể giúp bạn loại bỏ và khử mùi hôi trên đệm. Điều này, cùng với việc vệ sinh định kỳ, có thể giúp đệm của bạn bền hơn và luôn mới hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát mùi đệm của mình thì có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc việc thay đệm. Quốc Cường tự hào cung cấp đệm lò xo, đệm foam, đệm bông ép  chất lượng cao phù hợp với mọi ngân sách. Ngoài ra, với việc vận chuyển miễn phí và bảo hành từ 10 đến 20 năm, bạn được đảm bảo sẽ yêu thích chiếc đệm của mình trong nhiều năm tới. Hãy mua sắm tại Quốc Cường ngay bây giờ và tìm thấy chiếc đệm mơ ước của bạn!

098 1133 848