Menu

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN ĐỆM LÒ XO TÚI ĐỘC LẬP

Đệm lò xo hiện đại đã trải qua một chặng đường dài để phát triển, đệm lò xo túi độc lập sử dụng những loại lò xo tiên tiến mới này để mang lại cho con người giấc ngủ thoải mái.

Đệm lò xo túi độc lập là gì?

Nệm lò xo túi là dòng nệm sản phẩm đang đưa ưa chuộng thời gian vừa qua, nệm lò xo túi độc lập hay đệm lò xo túi độc lập thiết kế hệ thống lò xo “”Độc Lập”” với nhau được bọc riêng trong các lớp vải bọc cao cấp và bền bỉ. Các lò xo “”Riêng Lẻ”” không đan xen hay dính vào nhau, không cọ sát nhau, không gây tiếng động. Nệm lò xo túi độc lập có ưu điểm mà được người tiêu dùng ưa thích bởi khả năng hấp thụ tốt từng chuyển động nhỏ nhất của riêng từng người nằm, để dù cho khi bạn có trở mình thì cũng không làm ảnh hưởng đến người nằm ngủ bên cạnh, để mọi người đều có giấc ngủ êm sâu ngon giấc.

So Sanh Cac Loai Dem Lo Xo 2

 

Những lưu ý khi chọn đệm lò xo túi độc lập

Để chọn một chiếc đệm lò xo túi độc lập hoàn hảo, hãy bắt đầu với những bước cơ bản sau đây từ đệm Quốc Cường:

  • Xác định mục tiêu của bạn: Hãy đặt ra mục tiêu cụ thể về chiếc đệm mà bạn muốn mua, như hỗ trợ lưng tốt, giảm rung động khi xoay trở người, hay tạo sự thoải mái để có giấc ngủ sâu
  • Đánh giá độ đàn hồi: Mỗi người có sở thích riêng về độ đàn hồi của nệm. Hãy thử nhiều mức độ khác nhau để xem chiếc đệm nào phù hợp với cơ thể và sở thích của bạn
  • Xem xét yếu tố chất lượng: Lựa chọn nệm từ nhà sản xuất uy tín và chất lượng tốt sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bạn nên tìm hiểu về chất liệu, tiêu chuẩn sản xuất và độ bền để chắc rằng mình đã đầu tư đúng sản phẩm.
  • Trải nghiệm nhiều nhất có thể: Cuối cùng, hãy nằm thử nhiều loại nệm và dành thời gian để tìm hiểu, ưu tiên sự thoải mái cũng như sự phù hợp với bản thân.

Huong Dan Su Dung Chan Dem Dien An Toan 640

Cách sử dụng để đệm lò xo được bền nhất

  • Vệ sinh đệm đúng cách: Chắc chắn rằng sản phẩm đệm nào cũng phải vệ sinh để có chiếc đệm như ý và dễ chịu hơn trong đó đệm lò xo không phải là trường hợp ngoại lệ. Việc vệ sinh đệm lò xo như thế nào cho hợp lý. Điều đầu tiên bạn nên chú ý đó là đệm lò xo bạn không thể giặt bằng nước.
  • Sử dụng ga bọc chống thấm để bảo vệ đệm của bạn: Hãy sử dụng ga chống thấm để bảo vệ chiếc đệm lò xo của bạn khỏi những vết bụi bẩn, vết ố khi vô tình đổ nước ra đệm, giúp cho chiếc đệm của bạn luôn bền chặt như mới.
  • Dịch chuyển đệm lò xo đúng cách: Vấn đề di chuyển đệm lò xo khi dọn dẹp hay cất đi khi thời tiết giao mùa bạn cũng nên lưu ý. Mẫu đệm lò xo này được cấu tạo với những hệ thống lien kết nhau. Chính vì thế khi di chuyển bạn nên tránh lôi kéo hay tránh gấp hoặc đẩy để tránh bị dịch chuyển kết câu bên trong đệm lò xo.Bạn cần phải nhẹ nhàng, dịch chuyển bằng cách nhấc bổng để tránh trường hợp trên xảy ra.

Các sản phẩm đệm lò xo túi độc lập tại Đệm Quốc Cường

Đệm Quốc Cường chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đệm lò xo túi độc lập mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho giấc ngủ, đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cần thiết. Dưới đây là những sản phẩm đệm lò xo túi độc lập bán chạy tại nhà Quốc Cường.
Liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc ghé thăm showroom để nhận được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Ảnh Web (1)

098 1133 848