Menu

Tấm Bảo Vệ Đệm Quốc Cường – Giữ Cho Đệm Của Bạn Luôn Được An Toàn

Như một tấm trải giường phủ kín vừa vặn mặt trên bề mặt của đệm. Tấm bảo vệ đệm như một lá chắn vừa bảo vệ đệm sạch sẽ, chống lại sự sinh sôi và phát triển của các loại vi khuẩn và nấm mốc, vừa mang lại cảm giác êm ái, mềm mịn cho chiếc đệm, tạo giác ngủ sâu đầy sảng khoái.
7c544c3f11fa187a0984da0b67010058
Khi bỏ ra một số tiền không nhỏ để sắm chiếc đệm mới cao cấp, hẳn là bạn không muốn bất cứ tổn hại nào cho chiếc đệm của mình dù là vệt ố vàng hay mạt giường li ti gây ngứa ngáy khó chịu. Tấm bảo vệ đệm là giải pháp an tâm cho bạn và nên được mua ngay cùng đệm mới.

Tiện ích của một tấm bảo vệ đệm mang lại cho người sử dụng

1. An tâm cho mỗi giấc ngủ của gia đình

Một tấm phủ tiện dụng mỏng nhẹ không can thiệp vào sự nâng đỡ, đàn hồi, êm ái mà đệm mang lại. Trái lại, bạn yên tâm ngủ, nghỉ, chơi cùng bé yêu trên chiếc giường của mình mà không cần quá e ngại giữ gìn. Tấm bảo vệ đệm đồng thời bảo vệ sức khỏe và mang đến cuộc sống thư giãn hơn cho gia đình bạn.

2. Dễ dàng cho việc vệ sinh tấm bảo vệ đệm

Sự tiện lợi của tấm bảo vệ đệm còn ở chỗ bạn có thể dễ dàng tháo ra giặt nhẹ bằng máy ngay khi dính bẩn mà không phải vất vả xử lý vết dơ để lại trên đệm. Giặt tấm bảo vệ đệm nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với việc vệ sinh đệm khi có sự cố. Chiếc đệm của bạn luôn an toàn và sạch sẽ, sẵn sàng cho giấc ngủ ngon của cả gia đình.

3. Tấm bảo vệ đệm giúp tăng tuổi thọ cho đệm

Giá trị của tấm bảo vệ đệm không quá cao trong khi lại tiết kiệm cho bạn được số tiền thay đệm rất lớn. Đó là một trong những lý do mà những người nội trợ thông thái luôn chọn mua tấm bảo vệ đệm, nhất là với các hộ gia đình có người già và con nhỏ.

Tấm bảo vệ đệm Quốc Cường được làm từ chất liệu cao cấp và ứng dụng công nghệ hiện đại:

  • Mặt trên Tấm Bảo Vệ Đệm là lớp vải cotton thoáng mát, thấm hút cực tốt và có độ bền cao.
  • Tấm Bảo Vệ Đệm có cấu tạo với lớp đáy TPU chống thấm 100% bảo vệ đệm, giúp không gian ngủ sạch sẽ.
  • Để mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, Quốc Cường đã tích hợp thêm một lớp Microfiber ở giữa tăng thêm độ êm ái, mềm mịn cho đệm.
  • May dây chun cố định 4 góc ổn định để bạn cảm nhận được trọn vẹn sự thoải mái mà không sột soạt hay xô lệch.
Được làm bằng nguyên liệu cao cấp nhưng tấm bảo vệ đệm vẫn cho phép luồng không khí lưu thông, đảm bảo độ thoáng mát cho đệm khi nằm. Ngay cả khi bạn sử dụng loại đệm như đệm lò xo túi độc lập Foursea, Gorgia, đệm lò xo liên kết Oneclass, Twoclass,… tấm phủ tiện dụng này vẫn đảm bảo các lợi ích của đệm, phát huy công nghệ, đồng thời bảo vệ cho khoản đầu tư đáng tiền mà bạn đã bỏ ra cho chiếc đệm.
Tấm bảo vệ đệm Quốc Cường có nhiều kích thước, giúp bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với chiếc nệm cũng như không gian phòng ngủ.

098 1133 848